Một trong tám nhân vật song tính này có phải là thần tượng yêu thích của bạn không ?

is-your-favorite-tv-character-one-of-these-9-bisexuals_a

Nolan Ross – tỷ phú hacker máy tính được chúng ta rất yêu thích trong chuỗi phim truyền hình của kênh ABC có tên Revenge – đã đưa mang người xem của mình qua  những tình huống đầy cảm xúc. Anh bắt đầu chuỗi phim này với một vai phản diện lạnh lùng, có nhiệm vụ phá vỡ kế hoạch trả thù của nữ nhân vật chính trong phim. Nhưng sau đó thì anh trở thành đồng minh của cô, luôn sẵn sàng giúp đỡ cô phá khoá bất kỳ điện thoại hay máy tính nào. Sau cùng thì, anh đã cùng cô bước lên lễ đường ở cuối mùa thứ ba của chuỗi phim này. Hiện tại, anh là nhân vật phim truyền hình rất được yêu thích và vai diễn của anh là một trong những vai diễn song tính đặc sắc nhất trong các loạt phim truyền hình.

Với sự tham gia của mình, các chàng trai song tính chính thức chở thành những công cụ đắc lực để câu được sự chú ý và được người xem yêu thích.

Trong khi các loạt phim truyền hình khác như Game of Thrones có các vai song tính là những ông trùm thao túng thế cuộc, hoặc như trong phim Holyoaks, chúng ta dường như hoàn toàn không thể nhận biết được cái đặc điểm của nhân vật song tính một cách rõ ràng. Rất phổ biến trong phim ảnh khi những vai song tính được làm nổi bật lên với hình tượng những đối tượng có vấn đề về tâm lý bệnh hoạn đến cùng cực — ví dụ T-Bag tội phạm lạm dụng tình dục trẻ nhỏ trong Prison Break và Kris Keller trong Oz. Hoặc đôi khi thì những vai song tính được thể hiện rõ ràng hơn chỉ để làm cái vỏ bọc cho những anh chàng đồng tính vẫn đang rối lòng như chàng Blain trong phim Glee.

Cho dù có quan điểm thế nào đi nữa với những vai song tính hiếm hoi được rải rắc trên các phim truyền hình, thì ít nhất những nhân vật song tính với con số giới hạn của mình đã được mang tới cho chúng ta một cách thật ấn tượng và đầy thú vị.

Đây là cái nhìn của tám nhân vật song tính hấp dẫn nhất hiện thời và lý do mà các nhân vật này tuy vẫn còn nhiều thiếu sót nhưng tất cả bọn họ vẫn thật lôi cuốn hấp dẫn.

ẤN VÀO ĐÂY ĐỂ CHUYỂN TIẾP